BẢNG GIÁ HÚT HẦM CẦU QUẢNG NGÃI

Bảng giá hút hầm cầu Quảng Ngãi

Giá hút hầm cầu ở các dịch vụ vệ sinh tại Quảng Ngãi không hề giống nhau. HUTHAMCAU76 có bảng giá cố định GIÁ RẺ dành cho các khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ xe và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại để nhanh chóng giải quyết vấn đề hầm cầu đầy cho quý khách hàng.

Bảng giá hút hầm cầu Quảng Ngãi.

ĐỊA PHƯƠNG GIÁ 1 LẦN HÚT XE 3,5 KHỐI
Thành Phố Quảng Ngãi 800k
Bình Sơn 1100k
Sơn Tịnh 1000k
Tư Nghĩa 900k
Nghĩa Hành 1100k
Mộ Đức 1300k
Đức Phố 1500k
Trà Bồng 1600k
Sơn Hà 1600k
Ba Tơ 1600k
Minh Long 1600k
Sơn Tây 1600k
Tây Trà 1600k

 

Đối với các hộ gia đình chủ yếu một lần hút của xe 3,5 khối là đủ. Còn đối với các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, khu chung cư thì cần phải hút nhiều lần. Bảng giá chưa áp dụng đối với các trường hợp xuất hóa đơn.

Giá của hút hầm cầu phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Đây là bảng giá chúng tôi tính theo xe, cứ một xe 3,5 khối sẽ tính với giá định sẵn.

Bảng giá hút hầm cầu Quảng Ngãi
Bảng giá hút hầm cầu Quảng Ngãi

Vì sao bảng giá hút hầm cầu Quảng Ngãi lại có chênh lệch ở các địa phương?

Hiện nay, tất cả các công ty hút hầm cầu đều ở Thành Phố Quảng Ngãi nên giá ở đó có phần rẻ hơn. Còn các địa phương khác chúng tôi sẽ lấy thêm tiền di chuyển. Ví dụ như hút hầm cầu tại Bình Sơn sẽ có giá cao hơn là do chúng tôi phải di chuyển từ Thành Phố Quảng Ngãi ra. Chính vì thế, ở các huyện xa sẽ giá cao hơn các huyện gần với trung tâm thành phố Quảng Ngãi.

Đơn giá sữa chữa, thông nghẹt bồn cầu.

Trong trường hợp khi kỹ thuật viên kiểm tra không phải bồn cầu bạn đầy mà do bị nghẹt, bị hư hỏng bồn cầu. Thợ sửa bồn cầu tại nhà Quảng Ngãi sẽ xử lý triệt để cho quý khách hàng.

Dịch vụ Đơn giá Ghi chú
Thông bồn cầu 200-350k Kiểm tra và báo chủ nhà trước khi làm
Thay phao bồn cầu 100-200k Tùy loại phao
Thay bồn cầu 500-800 Tùy loại bồn cầu
Sữa chữa không xả nước, rò rỉ nước 80-200k  

 

Trong mỗi trường hợp hư hỏng chúng tôi sẽ đưa ra các hướng giải quyết khác nhau. Đây là bảng giá để quý khách hàng mang tính tham khảo.

Một số nguyên nhân thường gây nghẹt bồn cầu.

  • Sử dụng số lượng giấy vệ sinh quá nhiều.
  • Bỏ các vật dụng lạ vào trong bồn cầu.
  • Cục xà bông bị trơn tuột rơi xuống bồn cầu.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nghẹt bồn cầu nhưng đây là một số nguyên nhân sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề sinh hoạt hằng ngày của bạn. Nghẹt bồn cầu phát sinh ra nhiều mùi hôi khó chịu và điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. Vì thế, hãy sử dụng thật cẩn thận bồn cầu của quý khách hàng.

HUTHAMCAU76 giá rẻ, nhanh chóng, an toàn.

Dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi chúng tôi với giá rẻ là lựa chọn tiết kiệm trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi với sự chuyên nghiệp luôn tối ưu mọi khâu để đem đến giá hút hầm cầu tại Quảng Ngãi rẻ nhất cho bạn.

Khi bạn gặp các vấn đề đối với bồn cầu, HUTHAMCAU76 hiểu được nỗi lo lắng của quý khách. Bồn cầu bị tắc hay bị đầy sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của bạn. Do đó, chỉ cần vừa gọi điện là chúng tôi có mặt ngay để giải quyết vấn đề cho quý khách.

Quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp chúng tôi đem đến giải pháp an toàn nhất cho hầm cầu của bạn.

HUTHAMCAU76 có đầy đủ phiếu thu, hóa đơn đỏ.

Đối với các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước thì việc hút hầm cầu cần phải có hóa đơn đỏ hay phiếu thu. Do đó, bạn cần phải cân nhắc đơn vị có thể xuất hóa đơn đỏ. Hiện nay, trên địa bàn Quảng Ngãi có nhiều đơn vị không xuất hóa đơn đỏ được. Với HUTHAMCAU76 sau khi khách hàng thanh toán chúng tôi sẽ ghi hóa đơn đỏ ngay cho quý khách hàng.

Cần hút hầm cầu tại Quảng Ngãi với GIÁ RẺ NHẤT liên hệ 0931.906.339 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply