CÁC VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU KHI CHUYỂN NHÀ TẠI QUẢNG NGÃI

Các vật dụng cần thiết khi chuyển nhà tại Quảng Ngãi

Để cho việc chuyển nhà tại Quảng Ngãi được thuận lợi thì đương nhiên các vật dụng hỗ trợ không thể thiếu. Bạn cần chuẩn bị khá nhiều đồ đạc, dụng cụ, dưới đây là những dụng cụ không thể thiếu khi chuyển nhà mà bạn có thể tham khảo.

Thùng carton.

Đây là vật dụng không thể thiếu khi chuyển nhà, nó giúp bạn sắp xếp và chứa đựng được nhiều đồ đạc, giấy tờ quan trọng một cách ngăn nắp và dễ vận chuyển.

Vật dụng hỗ trợ tháo lắp đồ đạc.

Việc chuyển nhà không chỉ chuyển các đồ vật như quần áo, sách vở mà còn chuyển những vật dụng cồng kềnh như máy móc, thiết bị điều hòa, tủ, giá sách, giường,… Vì thế, bạn hãy chuẩn bị thật đầy đủ những dụng cụ hỗ trợ như kìm, tua vít, búa, khoan,… Đó là những trợ thủ đắc lực cho mọi người thực hiện việc tháo lắp đồ đạc ở nơi cũ chuyển sang nơi mới.

Băng keo và dao rọc giấy.

Là bộ đôi không thể thiếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Băng keo được dùng để đóng gói những thùng hàng mà bạn đã sắp xếp để vận chuyển. Việc đính chặt băng keo vào thùng carton giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn, các đồ vật, giấy tờ không bị thất lạc trong quá trình di chuyển.

Đối với dao rọc giấy, khi đã hoàn tất quá trình chuyển nhà thì việc mở thùng, gỡ bỏ băng keo bằng tay là một thách thức lớn không hề dễ dàng. Và dao rọc giấy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách an toàn và nhanh chóng.

Dây buộc.

Nếu bạn di chuyển bằng xe tải thì sẽ không cần đến dây buộc nhưng nếu bạn di chuyển tự chủ thì sợi dây buộc chính là vật dụng không thể thiếu. Hãy sử dụng dây cao su để cố định đồ vật trong quá trình vận chuyển. Tránh tình trạng sử dụng dây vải, dây ni lông nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng dọn đồ giữa đường phố.

Chăn mỏng.

Nhiều người khi nghe đến chăn mỏng sẽ không biết được làm gì để vận chuyển nhà. Nhưng với chăn mỏng, bạn có thể bọc bên trong thùng carton hoặc lót cả bên ngoài để món đồ được đảm bảo chắc chắn.

Màng bọc thực phẩm.

Đa số mọi người đều nghĩ màng bọc thực phẩm chỉ được dụng trong nhà bếp. Nhưng ngoài công dụng trên, màng bọc thực phẩm còn nằm trong danh sách các dụng cụ chuyển nhà. Giúp cố định các vật dụng còn nguyên trên kệ sách, kệ CD,… mà không lo rơi rớt, những quyển sách luôn đúng vị trí mà bạn không cần phải xếp lại.

Bút chì màu.

Bạn có thể sử dụng bút chì màu để ghi lên các thùng đựng đồ tránh gây nhầm lẫn và dễ dàng xếp lại khi chuyển xong. Bút chì màu có thể ghi lên được mọi bề mặt như gỗ, kính, ni lông. Đặc biệt, khi bạn vận chuyển bằng xe tải, ghi thông tin đầy đủ sẽ tránh thất lạc các thùng đồ.

Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng các dụng cụ và những vấn đề khác nhưng việc chuyển nhà sẽ không hề dễ dàng, cự kỳ tốn kém thời gian và công sức cũng như tiềm ẩn những nguy cơ vỡ đồ đạc. Vậy nên, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quảng Ngãi sẽ giúp quý khách hàng chuyển đồ một cách nhanh chóng và an toàn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Chúng tôi có xe tải đa dạng từ nhỏ cho đến lớn và đội ngũ bốc vác vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ qua hotline 0931.906.339 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Leave a Reply