CHIA SẺ VỀ NGHỀ HÚT HẦM CẦU TẠI QUẢNG NGÃI

Chia sẻ nghề hút hầm cầu Quảng Ngãi

Nghề hút hầm cầu là công việc không hề dễ dàng. Bạn không chỉ thường xuyên tiếp xúc với các vi khuẩn gây bệnh, mùi hôi thối mà còn phải chịu điều tiếng. Chính những người làm nghề được xem là một trong nghề cực nhất xã hội hiện nay để đem lại sự sạch sẽ nhưng lại không mấy được tôn trọng.

Những câu chuyện trong nghề HUTHAMCAU76.

Luôn bị né tránh dù ngay cả khi chúng tôi sạch sẽ.

Một lần có khách cần hút hầm cầu tại Quảng Ngãi ở căn nhà cấp 4. Hẻm nhỏ chúng tôi để xe cách khoảng 80m kéo cuộn dây vào. Vào đến nhà thì các thành viên của cả gia đình vào gặp và liên bỏ chạy ra ngoài. Đôi khi khách hàng không chỉ sợ mùi hôi ớn từ nơi bồn cầu đang đầy của nhà mình, mà còn sợ khi tiếp xúc bởi chính chúng tôi. Những người công nhân vệ sinh luôn bị các chủ nhà né và đứng xa khi chúng tôi trao đổi thông tin. Bởi thế, cái nghề hút hầm cầu này mà không chịu được sự xấu hổ là sẽ nghĩ sớm ngay.

Sẵn sàng giải quyết nhanh chóng dù rơi vào bất cứ tình huống nào.

Mỗi lần hút hầm cầu Quảng Ngãi mà bị mắc gì. Nhiều khi công nhân phải nhảy xuống hầm cầu để tìm cách giải quyết. Bạn thử  tưởng tượng nhảy cả người vào đó, mỗi lần đi về nhà là tắm cả chai lifebuoy mà vào ăn cơm cũng nuốt không trôi.

Phản ứng của người thân và bạn bè khi lần đầu biết mình đi làm hút hầm cầu.

Khi những người thân quen mới đầu biết chúng tôi làm công việc hút hầm cầu. Tôi có hẹn một người bạn đi uống cafe, khi tôi nói làm công nhân hút hầm cầu. Anh bạn mới bảo: “Sao không làm nghề gì khác mà lại đi làm nghề này”. Mình bảo nghề này thì sao cơ chứ? Nếu một ngày hầm cầu nhà bạn đầy, nếu không ai làm nghề này bạn xử lý như thế nào?

Rất nhiều cung bậc cảm xúc sẽ xuất hiện từ ánh mắt của những người thân khi biết được bạn đi làm nhân viên hút hầm cầu. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy.

Nghề hút hầm cầu tại Quảng Ngãi
Nghề hút hầm cầu tại Quảng Ngãi

Đồng nghiệp luôn chia sẻ trách nhiệm và tận tâm trong công việc.

Khi nhìn các khu vực hầm cầu sạch sẽ nó giúp những người công nhân dọn vệ sinh trở nên tự hào. Chúng tôi đã góp phần giúp xã hội trở nên sạch sẽ hơn. Công việc hằng ngày đôi khi bắt đầu từ sáng sớm cho đến chiều tối. Điều mà không phải trong lĩnh vực ngày nghề nào cũng có được. Chính là, một đội công nhân làm việc hết mình. Công việc sẽ được phân công rõ ràng và luôn có sự hỗ trợ lẫn nhau. Khi người này làm xong công việc, người khác cần giúp đỡ thì sẽ không ngần ngại.

800k cho một lần hút hầu cầu Quảng Ngãi giá rẻ hay không?

Bạn cũng có thể nhìn sơ qua về bảng giá hút hầm cầu Quảng Ngãi. Bạn cũng dễ dàng nhận thấy một lần hút hầm cầu chỉ 800k. Có nhiều quý khách hàng bo thêm cho anh em uống nước, còn có nhiều người thì chê đắt, chê rẻ. Nếu bạn biết được những rủi ro và tai nạn luôn rình rập công nhân làm công việc này. Hay thậm chí các ông chủ phải đầu tư rất nhiều vào xe hút hầm cầu, dụng cụ hút hầm cầu.

Những tai nạn nghề nghiệp hút hầm cầu.

  • Nhiều người quen bạn gái khi biết chuyện thì các cô gái không chịu làm quen nữa. Chưa hết là ánh mắt coi thường và xa lánh.
  • Trong lúc làm việc dù có đồ bảo hộ nhưng bị các vật dụng đâm vào tay, chân. Do đó, thuốc uống ván luôn đi kèm với công nhân hút hầm cầu. Đây là công việc thường xuyên tiếp xúc với chất bẩn nên khả năng bị bệnh rất cao.
  • Nhiều trường hợp còn bị nhạt khí độc phải nhập việc.
  • Có nhiều tình huống trớ trêu hơn là khi đang hút thì một đoạn dây lại bị tét. Thế là nước tràn ra hẻm. Thế là bị cả chục thanh niên đánh hội đồng. Dù công nhân làm việc có van xin cũng không được, bị đánh bê bết máu phải nhập viện. Nhiều khi muốn bỏ nghề nhưng bỏ thì sợ vợ con đói, nên cứ tiếp tục với cái nghề mà chẳng ai muốn gắn bó.

Với nhiều người làm nghề này du có khó khăn nhưng ngày có vài khách hàng thì cũng có thu nhập khá. Còn một số người đã đầu tư rất nhiều tiền vào các thiết bị, xe hút, tiền xây dựng thương hiệu nhưng lại không có khách. Cuối cùng phải nghĩ làm và nợ nần rất nhiều.

Đây là những chia sẻ về nghề hút hầm cầu chỉ mong mọi người có cái nhìn tốt hơn về công việc này. HUTHAMCAU76 làm việc luôn đặt an toàn lên hoàn đầu. Khi khách hàng gặp sự cố chúng tôi sẽ giải quyết thật triệt để. Bạn đang cần hút hầm cầu tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay 0931.906.339 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply