GIỚI THIỆU XE HÚT HẦM CẦU TẠI QUẢNG NGÃI 3 KHỐI

Xe KIA 3 tấn hút hầm cầu tại Quảng Ngãi

Xe hút hầm cầu Quảng Ngãi 3 khối là 1 trong những dòng xe phổ biến ở HUTHAMCAU76. Đây là dòng xe thích hợp dành cho việc hút hầm cầu cho các gia đình có hệ thống hầm cầu không quá phức tạp.

Xe KIA 3 tấn hút hầm cầu tại Quảng Ngãi
Xe KIA 3 tấn hút hầm cầu tại Quảng Ngãi

Thông tin xe hút hầm KIA 3 khối.

Đây là dòng xe nhập khẩu được lắp ráp với kiểu dáng chắc chắn, đẹp. Xe có dung tích 3 khối với vỏ thùng có bề dày khoảng 4mm. Xe sử dụng hệ thống bơm thủy lực mạnh được điều khiển bằng tay gặt cơ khí.

Hệ thống hút bể phốt của xe hút được chế tạo từ các thép hợp kim có chất lượng cao. Chính vì thế, xe có thể có khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt và linh hoạt trong sử dụng. Xe có thùng chứa được sơn đa dạng các màu để cho quý khách hàng lựa chọn.

Xe 3 khối có thể sử dụng cho các đối tượng nào.

Hiện tại, xe có thể sử dụng phù hợp cho các hộ gia đình. Với 3 khối chúng tôi có thể hút sạch hầm cầu của quý khách chỉ trong vòng 1 lần hút. Đối với các hệ thống hầm cầu lớn và phức tạp thì quý khách hàng nên yêu cầu xe lớn hơn 3 tấn để tiện làm việc. Nếu bạn có hệ thống hầm cầu lớn quý khách hàng có thể sử dụng các dòng xe hút hầm cầu lớn hơn 4 khối, 5 khối, 6 khối.

Bảng giá hút hầm cầu tại Quảng Ngãi xe 3 khối.

Với xe 3 khối chúng tôi có bảng giá vô cùng rẻ dành cho quý khách hàng. Trong nội thành chỉ với 800k là bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề đầy hầm cầu. Đây được xem hút hầm cầu tại Quảng Ngãi giá rẻ nhất cho các hộ gia đình. Còn đối với các địa phương như mộ đức, đức phổ, nghĩa hành, tư nghĩa giá cũng vô cùng ưu đãi chỉ với 900k một lần hút. Ở các địa phương xa hơn sẽ có giá cao hơn nhưng không đáng kể.

Nếu quý khách hàng cần xe hút hầm cầu tại Quảng Ngãi hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0931.906.339 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất có thể.

Leave a Reply