HƯỚNG DẪN THÁO LẮP GIƯỜNG TỦ KHI CHUYỂN NHÀ TẠI QUẢNG NGÃI

Tháo lắp giường tủ tại Quảng Ngãi

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Quảng Ngãi, với những vật dụng cồng kềnh như giường tủ thật khiến bạn lo lắng. Bởi khi tháo ra sẽ hỏng hoặc mất chi tiết  nhỏ. Bạn an tâm đã có dịch vụ chuyển nhà tại Quảng Ngãi sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cách tháo lắp giường tủ khi chuyển nhà một cách an toàn và đơn giản nhé.

Tháo lắp giường khi chuyển nhà.

Trước khi tháo bạn cần tìm hiểu xem giường của mình thuộc loại giường gì. Đa số là giường ghép bằng mối nối và giường sử dụng ốc vít. Ngoài ra, trên thị trường còn có thêm giường có ngăn ở dưới, giường phản hoặc kết hợp giữa mối nối với bắn vít.

Khi tháo bạn cần dỡ bỏ lạch giường ra dùng chổi hoặc khăn vải mềm lau chùi, quét sạch bụi bám trên thang giường, thành giường, lạch giường, phản gỗ.

Dụng cụ tháo lắp giường gồm có: tuốc nơ vít, cờ lê mỏ lết, khoan bắn vít hai chiều, búa, vải mềm.

Cách tháo giường có mối nối.

Giường có mối nối hay còn gọi là dùng mộng để nối các khối lại với nhau. Các mối nối được thợ mộc đục đẽo vừa khít với nhau, khi đóng vào rất chặt chẽ. Muốn tháo loại giường này bạn phải dùng búa và vải mềm, kê vải mềm lên thành giường, dùng búa đập nhẹ nhàng vào thành giường cho đến khi bung mối nối ra là xong. Lúc lắp thì bạn làm ngược lại.

Tháo lắp bằng ốc vít.

Đối với loại giường này bạn cần sử dụng cờ lê và máy bắn vít, tháo dời các con vít đã bắt chặt vào giường, khá đơn giản.

Tháo lắp giường kết hợp.

Giường kết hợp là loại giường cũng như 2 loại trên giữa mối nối và ốc vít nhưng nhà sản xuất kết hợp lại để gia cố cho giường thêm chắc chắn. Đầu tiên bạn cần tháo bỏ hết ốc vít trong và ngoài, sau đó dùng búa tháo mối nối.

Trường hợp một số loại giường phức tạp có nhiều chi tiết như giường tầng, giường có ngăn thì bạn nên đánh dấu để không gây nhầm lẫn.

Sau khi tháo xong các bộ phận bạn nên sử dụng giấy báo, vải hoặc thùng bìa carton kê bọc bên ngoài, tránh bị trầy xước làm mất thẩm mỹ khi lắp đặt.

Nếu giường nhà bạn quá phức tạp với cách tháo lắp giường tủ khi chuyển nhà thì bạn nên gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói để nhân viên xử lý và đảm bảo an toàn hơn. Vui lòng liên hệ theo hotline 0931.906.339 để được đội ngữ nhân viên tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Leave a Reply