HƯỚNG DẪN VẬN CHUYỂN KÉT SẮT KHI CHUYỂN NHÀ TẠI QUẢNG NGÃI

Vận chuyển két sắt tại Quảng Ngãi

Chuyển nhà là công việc không hề đơn giản, đặc biệt với những gia đình ít người, nhiều đồ đạc. Việc chuyển đồ càng trở nên khó khăn hơn khi bạn phải vận chuyển một tủ két không hề nhẹ có cái lên đến cả 2 tấn.  Các két sét thường nằm trong các địa điểm khó vận chuyển. Vì thế, với việc di chuyển két sét tại Quảng Ngãi bạn cần tìm các công ty chuyển nhà tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp.

Hướng dẫn các bước vận chuyển két sắt an toàn.

Bước 1: Giảm tối đa sức nặng của két sắt.

Để giảm tối đa sức nặng của két sắt to, bạn cần phải bỏ tất cả những đồ có trong tủ két sắt ra ngoài. Không chỉ giảm sức nặng mà còn giúp bạn đảm bảo an toàn số tài sản trong két sắt, cũng như tránh sự va đập với bánh răng bên trong khiến két bị kẹt, không mở ra được. Một số két sắt bạn có thể mở cánh cửa ra. Bạn nên mở ra vì nó chiếm cũng tương đương 1/5 khối lượng của các két sắt.

Bước 2: Tháo rời chiếc két nếu có thể.

Sau khi cất tài sản trong két sắt nơi an toàn bước tiếp theo có thể tháo dỡ cắt sắt đối với những loại két sắt có thể tháo được bạn nên nhờ những người thợ chuyên nghiệp để giúp bạn tháo rời chúng và lắp ráp lại khi đến nhà mới. Làm như thế sẽ giúp két sắt của bạn tránh được sự va đập và méo mó.

Bước 3: Di chuyển két sắt.

Để đảm bảo việc di chuyển két sắt được an toàn, bạn nên tính toán thật kỹ, căn cứ vào trọng lượng của két sắt để tính số người cần vận chuyển. Trong quá trình di chuyển cũng nên có sự phối hợp ăn ý, đòi hỏi sự nhịp nhàng, dẻo dai và đủ sức khỏe phải đảm bảo két sắt không được rơi, không ai bị thương trong suốt quá trình vận chuyển. Đối với các két sắt để trên tầng lầu bạn cần tìm cách phù hợp nhất để đem xuống cầu thang mà không bị hư hỏng nhà.

Những lưu ý khi chuyển két sắt tại Quảng Ngãi.

  • Đảm bảo sự bảo mật, an Toàn tuyệt đói cho chiếc két sắt.
  • Cần đảm bảo lực lượng hỗ trợ di chuyển két sắt phù hợp nhất.
  • Khi di chuyển nên di chuyển chậm rãi, nhẹ nhàng để két sắt không bj va chạm vào vật khác hay làm két bị đổ vào tay, chân.
  • Cần xác định vị trí đặt két sắt trước khi thực hiện di chuyển. Nên đặt nơi kín đáo, không chiếm nhiều diện tích.
  • Nếu như két sắt có thể tháo rời bạn nên nhờ những đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện để phòng ngừa rủi ro.

Thuê dịch vụ vận chuyển két sắt chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi.

Thay vì tự mình di chuyển két sắt thì bạn có thể giao phó cho công ty vận chuyển đồ chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi. Họ sẽ biết cách vận chuyển cho hợp lý nhất bằng những kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó sẽ có các điều khoản cam kết, đền bù rõ ràng khi gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Hy vọng với bài viết về cách hướng dẫn di các bước vận chuyển két sắt khi chuyển nhà có thể giúp bạn biết cách di chuyển két sắt an toàn nhất. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ theo hotline 0931.906.339 để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply