QUY TRÌNH HÚT HẦM CẦU QUẢNG NGÃI

HUTHAMCAU76 là đơn vị hút hầm cầu Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín. Chúng tôi có một quy trình hút hầm cầu chuyên nghiệp. Sẽ nhanh chóng đến tận nơi giải quyết vấn đề về hư hỏng bồn cầu cho quý khách.

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng cao trong mọi lĩnh vực đời sống. Dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu tại Quảng Ngãi cũng được các khách hàng quan tâm về chất lượng. Dịch vụ cần phải đảm bảo hút triệt để, vệ sinh sạch sẽ và đặc biệt không làm hư hỏng hầm cầu.

Quy trình hút hầm cầu Quảng Ngãi tiêu chuẩn mới nhất.

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

Tổng đài 0931.906.339 sẽ luôn tiếp nhận yêu cầu của quý khách 24/24. Chúng tôi sẽ lắng nghe về sự cố hầm cầu của quý khách và đưa ra lời tư vấn phù hợp nhất.

Khảo sát hầm cầu tại nhà.

Sau khi tiếp nhận và tư vấn chúng tôi cho đội ngũ kỹ thuật viên đánh giá khảo sát hầm cầu tại nhà cho quý khách chỉ từ 5 đến 10 phút ở thành phố Quảng Ngãi và 30 đến 60 phút ở các Huyện trong Quảng Ngãi.

Báo giá.

Sau khi khảo sát xong nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn các phương pháp, giải pháp tối ưu. Sau đó sẽ đưa ra bảng báo giá hút hầm cầu tại Quảng Ngãi phù hợp.

Tiến hành hút hầm cầu tại nhà.

Tùy trường hợp mà bên HUTHAMCAU76 sẽ đưa ra các giải pháp xử lý hầm cầu bị nghẹt tại Quảng Ngãi. Khi hầm cầu đã đầy thì chúng tôi sẽ cho xe chuyên dụng phù hợp của công ty nhanh chóng đến nhà bạn. Bất kể ngày hay đêm, cuối tuần hay lễ chúng tôi sẽ đến thông tắc hầm cầu.

Còn đối với các sự cố nghẹt cầu thì chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên sửa bồn cầu chuyên nghiệp sửa chữa. Với các dụng cụ xử lý, đồ bảo hộ chúng tôi cam kết không hư hỏng bồn cầu quý khách.

Thanh toán và bảo hành.

Sau khi nghiệm thu lại lần nữa, mọi thứ OK. Bạn sẽ tiến hành thanh toán, chúng tôi sẽ  phát thẻ bảo hành. Trường hợp các đơn vị cần xuất hóa đơn VAT, phiếu chi HUTHAMCAU76 sẽ giúp bạn.

Một số hầm cầu thông dụng hiện nay.

Hầm cầu cổng bi.

Đây là loại hầm cầu có đường kính 0,7m cao 1m. Hầm cầu này lúc trước thường hay xây dựng, thường các nhà lâu năm sẽ dùng hầm cầu này. Đối với hầm cầu nhỏ này thì chỉ cần xe hút hầm cầu tại Quảng Ngãi 1 đến 3 khối là sạch sẽ các chất cặn bã.

Hầm cầu hộ gia đình.

Thường thì loại hầm cầu gia đình được thiết kế 3 ngăn. Mỗi gia đình với số lượng thành viên và nhu cầu sử dụng khác nhau nên có công suất khác nhau. Vì thế, nhân viên khảo sát sẽ tư vấn xe hút hầm cầu phù hợp. Thường các hộ gia đình sẽ hút hầm cầu 3 đến 5 năm một lần.

Hầm cầu nhà trọ, khu tập thể.

Hầm cầu này thường thiết kế theo kiểu tự hoại và có thể tích vô cùng lớn. Thường hầm sẽ có thiết kế với 3 hầm riêng biệt mỗi hầm có thể tích lớn để chứa chất thải. Đặc thù của các kiểu phòng trọ, khu tập thể khi xử lý sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Và khi gọi xe hút hầm cầu phải có dung tích lớn mới hút một lần hết. Thường thi khoảng xe 5 khối là xử lý được vấn đề.

Hầm cầu chung cư.

Chung cư thường thiết kế hầm cầu khá rộng có thể lên đến 100m vuông. Hầm được xây dựng nổi trên không âm sâu dưới lòng đất. Thường sẽ đặt ở tầng hầm để xe. Hầm cầu chung cư nhiều năm mới hút một lần nên việc xử lý cần sử dụng các xe hút chuyên dụng có thể bơm nước để các chất thải nở ra dễ hút.

Hút hầm cầu cơ quan, trường học bệnh viện.

Các trường hợp này thường có các đặc thù riêng. Khi hút hầm cầu tại Quảng Ngãi cho các đơn vị này cần phải xuất hóa đơn. Chi phí hóa đơn được bên HUTHAMCAU76 tính thêm 10%.

HUTHAMCAU76 công ty hút hầm cầu tại Quảng Ngãi với quy trình chuyên nghiệp. Cần xử lý hút hầm cầu liên hệ ngay 0931.906.339 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply