THI CÔNG MÁI VÒM NHÀ XE TẠI QUẢNG NGÃI

Thi công mái vòm nhà xe tại Quảng Ngãi

Không gian nhà để xe ngoài trời ngày càng được quan tâm theo nhu cầu thực tế. Vậy nên để bảo vệ cho những chiếc xe của bạn được an toàn và đảm bảo thì việc lắp đặt mái vòm là cần thiết.Thi công mái vòm nhà xe tại Quảng Ngãi với giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Thi công mái vòm tại Quảng Ngãi.

Mái vòm nhà xe rất thông dụng ở các công trình công cộng, thường xuất hiện ở các công viên, trường học, bệnh viện, các công ty xí nghiệp,… Bởi mái vòm nhà xe rất linh hoạt và hiệu quả trong việc che nắng che mưa,…nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và sang trọng, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng.

Nhà để xe mái vòm thường có kết cấu đơn giản, bao gồm vật tư sắt tròn, vuông, mái tôn. Kết cấu mái vòm nhà để xe dưới dạng khung thép hộp và hệ thống dây cáp không rỉ. Có khả năng chống bám bụi. Làm tăng thêm vẻ đẹp khung cảnh ở nhà, công ty, doanh nghiệp, trường học.

Mái vòm nhà xe được sử dụng các chất liệu đa dạng (bạt simily, poly xuyên sáng,…), kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẫm mỹ vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm lắp đặt mái vòm cho nhà xe.

Mái vòm nhà xe có tính năng che nắng che mưa cho các phương tiện hiệu quả và thông gió tốt, thiết kế sang trọng và phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Mái vòm nhà xe mang đến sự thông thoáng, giảm thiểu sự ngột ngạt, bí bách tại những nơi đông người, không chiếm quá nhiều diện tích.

Các hộ gia đình làm mái vòm nhà xe để xe máy, ô tô, hoặc các doanh nghiệp sử dụng mái vòm để xe cho nhân viên hoặc các nơi gửi xe công cộng.

Thi công mái vòm nhà xe tại Quảng Ngãi với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến những mẫu mái vòm nhà xe đẹp nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra: Bạn cũng có thể tham khảo thêm thi công mái hiên tại Quảng Ngãi.

Bạn muốn thi công mái vòm nhà xe tại Quảng Ngãi. Hãy liên hệ cho chúng tôi 0931.906.339 để được tư vấn, thiết kế cho quý khách mái vòm để xe phù hợp, sang trọng và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Leave a Reply