VỆ SINH SAU XÂY DỰNG TẠI QUẢNG NGÃI

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi

Việc vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi đối với các công trình nhà ở hay công trình xây dựng là một việc khá khó khăn đối với các công trình có quy mô lớn. Bởi trong quá trình thi công sẽ còn sót lại các chất bẩn bám trên tòa nhà, vết xi măng, vết sơn và các phế thải xây dựng,… Những thứ này cần phải dọn dẹp sạch sẽ trước khi đưa vào sử dụng. Nhưng bạn đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề vệ sinh sau xây dựng cho bạn.

Vì sao bạn cần vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi?

 Đối với nhà ở: căn nhà của bạn sau khi đã được xây dựng xong, đang trong quá trình tổng vệ sinh làm sạch các vết sơn bả, vôi và các rác thải. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các phần còn lại để ngôi nhà được khang trang và sạch sẽ hơn trước khi bạn dọn về để ở.

Đối với toàn nhà: đối với các tòa nhà, văn phòng vừa thi công xong nhân viên bên chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp, thu gọn những thứ còn sót lại, tiến hành làm sạch theo quy trình của công ty.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi.

Sau khi tiếp nhận địa chỉ của bạn để khảo sát, đưa ra mức phí hợp lý để bạn tham khảo. Các hạng mục làm và không làm sẽ được phân ra rõ ràng để tránh mâu thuẫn. Máy móc thiết bị và nhân lực được chuẩn bị trước một ngày để đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

Quy trình giúp việc nhà tại Quảng Ngãi được chia làm 2 phần: phần thô và phần tinh, cụ thể:

Vệ sinh phần thô.

Phần thô luôn là công đoạn đầu tiên trước khi thực hiện phần tinh. Phần thô ở đây có nghĩa là phế thải công trình các nhà thầu để lại. Các vật liệu này được quét, gom gọn vào các bao, thùng mang đi tập kết đúng nơi quy định theo từng phòng hoặc từ trên xuống dưới. Phải đảm bảo rặng khi thực hiện không còn thợ xây dựng nào đang thi công nữa.

Vệ sinh phần tinh.

Lau kính.

Dùng hóa chất làm sạch, cây lau và giẻ mềm, cây gạt kính, cây lâu chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt kính và khung nhôm. Hóa chất có mùi thơm nhẹ, không độc hại, làm trong kính và tăng tuổi thọ, độ bền chắc của kính.

Nếu cần bộ dây đy và dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tùy thuộc vào địa thế của công trình.

Làm sạch khu vệ sinh.

Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị bằng inox để tránh bị sướt và loang ố do vết nước.

Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn và hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.

Sử dụng cây lau và hóa chất có tác dụng làm sạch sàn.

Dùng phớt mềm và hóa chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng,…

Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương kính.

Lau hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

Lau khô các đồ đạc, thiết bị dau khi làm sạch.

Làm sạch sàn.

Cần am hiểu loại gạch lát sàn và tùy vào khu vực mà sử dụng cách thức lau sàn khác nhau. Xử lý vết bẩn bám trên sàn bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng loại mạnh rồi chà sàn. Chà đều trên bề mặt sàn để làm bong các chất bám trên sàn. Hút nước bẩn sau khi chà sàn bằng máy hút công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hóa chất trên toàn bộ bề mặt sàn. Lưu ý: khi hút phải đi thụt lùi để đảm bảo khô sạch.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Quảng Ngãi, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0931.906.339 để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Leave a Reply