VỆ SINH TRƯỜNG HỌC TẠI QUẢNG NGÃI

Dịch vụ vệ sinh trường học tại Quảng Ngãi

Trường học là nơi có mật độ lớn về số lượng người nên nó luôn yêu cầu cao về vấn đề vệ sinh. Bởi môi trường trường học ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và cả hiệu suất học tập của học sinh. Vì thế nên vệ sinh trường học tại Quảng Ngãi là một trong những vấn đề quan trọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Nên thuê những đơn vị dịch vụ dọn nhà tại Quảng Ngãi uy tín, có chất lượng để đảm bảo ngôi trường luôn được xanh – sạch – đẹp.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh trường học tại Quảng Ngãi của chúng tôi?

  • Một ngôi trường sạch sẽ không những nâng cao ý thức của học sinh mà còn nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào.
  • Với đội ngũ trẻ, đã trải qua những năm tháng học sinh, sinh viên trên ghế nhà trường nên thấu hiểu tầm quan trọng của công việc vệ sinh trường học.
  • Giải quyết được tình trạng nhân công không đủ đáp ứng công việc vệ sinh trong trường.
  • Sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, Singapore.
  • Sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường và sức khỏe người lao động.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, cẩn thận tỉ mỉ và nhiệt huyết làm việc miệt mài luôn đảm bảo tiến độ.

Vệ sinh trường học gồm những gì?

Vệ sinh trường học không chỉ đơn giản như vệ sinh nhà ở, vệ sinh chung cư mà trường học với diện tích lớn bao gồm khuôn viên, tòa nhà, phòng học nên công việc vệ sinh khá phức tạp. Vệ sinh trường học bao gồm: vệ sinh ngoại cảnh như sân trường, nhà để xe, khuôn viên, hành lang. Vệ sinh nội cảnh bao gồm các phòng học, vệ sinh các nhà vệ sinh,…

Vệ sinh khuôn viên, sân trường: cắt cỏ và tỉa bỏ cành lá xum xuê, thu gom rác, lá cây đem đổ, quét sạch sân trường.

Vệ sinh hành lang: quét sạch mạng nhện, tẩy sạch bụi tường và các thiết bị hành lang như đền, bảng, biển hiệu. Làm sạch tay cầm hành lang đi bộ, bậc cầu thang.

Vệ sinh nhà để xe: quét mạng nhện nhà để xe, thu gom rác thải, hút bụi và quét sạch sàn nhà để xe.

Vệ sinh phòng học: quét sạch mạng nhện trên trần, tường, bảng, hút bụi tường và các góc cạnh tường. Lau sạch bàn ghế học sinh, tủ học sinh, thu gom rác, làm sạch cửa kính, cửa sổ, hút bụi sàn nhà…

Làm sạch nhà vệ sinh: thu gom rác nhà vệ sinh, làm sạch bồn rửa tay, gương soi, bồn cầu, tẩy uế và khử trùng mùi bồn vệ sinh.

Với đội ngũ nhân viên vệ sinh trường học được đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ cho chúng tôi 0931.906.339 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp nhé.

Leave a Reply