VỆ SINH VĂN PHÒNG THEO GIỜ TẠI QUẢNG NGÃI

Vệ sinh theo giờ tại Quảng Ngãi

Với điều kiện và làm việc ngày càng tiên tiến và phát triển, việc làm việc trong môi trường thoáng mát, sạch sẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của chúng ta. Vậy nên với dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Quảng Ngãi theo giờ giúp cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc làm sạch khu vực làm việc, cùng mức giá hợp lý.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

  • Thời gian linh hoạt do doanh nghiệp sắp xếp.
  • Tiết kiệm được chi phi, không phát sinh chi phí nào cho doanh nghiệp.
  • Nhân viên vệ sinh công ty thực hiện công việc nhanh, cẩn thận, khoa học, đúng quy trình.
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín, giá rẻ, đảm bảo văn phòng luôn trong tình trạng sạch sẽ, không gian thoáng mát, an toàn, vệ sinh.
  • Nhân viên tự giác, chuyên nghiệp thực hiện đúng như hợp đồng mà không cần đến sự nhắc nhở của khách hàng.
  • An toàn về tài sản, do chính công ty chịu trách nhiệm.

Khách hàng của dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ là ai?

Chúng tôi có cả những khách hàng cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc các cơ quan làm việc nhà nước. Đối với khách hàng cá nhân như chủ căn hộ, biệt thự. Khách hàng công ty như tòa nhà cao tầng, showroom trưng bày, mua bán sản phẩm. Hay bệnh viện, trường học, nhà xưởng.

Các công việc về vệ sinh văn phòng tại Quảng Ngãi.

Chúng tôi tiến hành dọn dẹp vệ sinh tổng thể từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Mọi vật dụng, giấy tờ được phủ màn và giữ nguyên hiện trạng như ban đầu. Sau đó tiến hành quét dọn, lau bàn ghế, lau kính. Quét trần nhà, dọn dẹp các khu vực ẩm mốc, nhà vệ sinh… Hút bụi bẩn nơi khó tiếp cận, ghế sofa, thảm để chân. Khử mùi vệ sinh, khu vực kệ để giày… Ngoài ra chúng tôi còn làm thêm các dịch vụ khác khi có yêu cầu từ phía khách hàng.

Mức giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Quảng Ngãi.

Chúng tôi cân nhắc lợi ích và khả năng của khách hàng mà đưa ra mức giá phù hợp, đảm bảo tính cạnh tranh so với các công ty hoạt động cùng ngành. Mức giá dịch vụ là trọn gói không phát sinh chi phí.

Về phương thức thanh toán cho hợp đồng vệ sinh văn phòng theo giờ rất đơn giản. Qúy khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ 0931.906.339 để sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành cùng quý khách. Bạn có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ dọn nhà theo giờ tại Quảng Ngãi.

Leave a Reply