XỬ LÝ BỒN CẦU KHI NƯỚC XUỐNG CHẬM

Xử lý hầm cầu đầy

Hút hầm cầu 76 sẽ hướng dẫn quý khách hàng các cách xử lý bồn cầu khi nước xuống chậm. Khi nước xuống chậm sẽ gây mất vệ sịnh cho bồn cầu.

Xử lý bồn cầu xuống chậm bằng máy hút bụi đa năng.

Để bắt đầu quá trình bạn cần phải có đồ bảo hộ lao động là đeo găng tay và một bộ đồ kín. Sau khi hút hết sạch nước bên trong bồn cầu. Bạn cần phải luồn ống hút của máy xuống bồn cầu và dùng vải quấn quanh ống hút đồng thời phải bịt kín đường ống bồn cầu.

Sau đó, quý khách chỉ cần giữ chặt miếng vải và bật máy hút bụi lên trong vòng 5 phút. Sau đó tắt máy hút bụi rút ống ra là bạn có thể xả nước thành công.

Xử lý bồn cầu xuống nước chậm bằng bột thông bồn cầu.

Một số loại bột thông uy tín: Sumo, Hando, Tracatu. Nếu bạn đang ở Quảng Ngãi các bột này được bán rất nhiều tại các cửa hàng bán bột thông bồn cầu. Cách sử dụng bột thông hầm cầu vô cùng đơn giản. Chỉ cần pha bột với một ít nước nóng đổ vào trong bồn cầu và đậy nước lại.Chờ vài giờ để hóa chất có thể làm mềm các chất thải. Như vậy là bạn có thể thành công trong việc thông bồn cầu tại Quảng Ngãi.

Xử lý hầm cầu đầy
Xử lý hầm cầu đầy

Xử lý bồn cầu bằng Cocacola.

Thật bất ngờ khi cocacola lại có thể đem đến cách xử lý hầm cầu bị đầy rút nước chậm. Trong cocacola có 2 thành phần quan trọng là Axit Cacbonic và Photphoric. Đây là 2 thành phần vừa làm mềm các chất bẩn Từ đó giúp quý khách có thể xả nước ra nhanh để làm sạch bồn cầu.

Xử lý bồn cầu xả nước chậm bằng máy khoan lo xò.

Những chiếc máy khoan lò xò này xuất hiện rất nhiều ở các cửa hàng điện nước. Tùy vào độ dài và kích thước bồn cầu mà bạn lựa ống dẫn phù hợp. Bạn nên lựa chọn các lò xo có đầu xoay để dễ luông xuống bồn cầu. Khi bạn luồn vào cảm thấy bồn cầu bị nghẹt chỗ nào thì xoay đi xoay lại lò xò. Sau thời gian thì áp suất sẽ cuốn trôi tất cả các chất thải ở bồn cầu.

Ngoài máy khoan lò xò bạn có thể lựa chọn máy khoan dây cáp để làm sạch bồn cầu.

Mong rằng với những chia sẻ của mình về vấn đề nước bồn cầu bị rút nước chậm. Nếu sau khi áp dụng các phương pháp rút hầm cầu mà không hiệu quả. Vậy là bạn cần phải hút hầm cầu tại Quảng Ngãi hãy liên hệ 0931.906.339 để được tư vấn chi tiết.

Leave a Reply