XỬ LÝ HẦM CẦU BỊ NGHẸT TẠI QUẢNG NGÃI NHANH CHÓNG

Hầm cầu bị nghẹt là điều mà nhà nào rồi cũng trải qua. Lúc mới gặp vấn đề bạn sẽ hơi lo lắng. Vì thế, Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ bạn cách giải quyết các vấn đề khi bị hầm cầu bị nghẹt.

Khi hầm cầu bị nghẹt bạn cần phải tìm ra nguyên nhân. Từ đó mới quyết định sử dụng biện pháp nào để giải quyết khi hầm cầu bị nghẹt một cách triệt để.

Hút hầm cầu tại Quảng Ngãi 0931.906.339.

Mỗi hầm cầu được thiết kế để sử dụng một thời gian. Chính vì thế, sau thời gian đủ lâu hầm cầu bạn bị đầy đây chính là lúc bạn cần phải hút hầm cầu. Vì đây là giải pháp xử lý triệt để nhất.

Với dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi nhanh chóng. Chỉ cần bạn gọi điện 0941.443.051, xe hút sẽ đến và giải quyết nhanh vấn đề giúp bạn. Mọi thứ chỉ giải quyết nhanh gọn trong vòng 1 buổi để không ảnh hưởng công việc hay sinh hoạt trong gia đình.

Ngoài ra, nếu hầm cầu bạn không phải sử dụng thời gian quá lâu mà do bị kẹt vật dụng thì bạn có thể áp dụng một số cách xử lý hầm cầu bị nghẹt tại nhà.

Một số cách giải quyết hầm cầu bị nghẹt tạm thời.

Các cách sau chỉ giúp khách hàng trong một số trường hợp nhất định, còn lại bạn cần phải hướng giải quyết một cách triệt để.

Dùng một lượng nước lớn đổ vào.

Có lẽ đây là cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề bị nghẹt hầm cầu. Và độ hiệu quả của nó cũng khá thấp. Với việc sử dụng một lượng nước lớn đổ vào bạn sẽ tạo nên một áp lực lớn để giải quyết tình trạng bị nghẹt.

Cách thực hiện: Lấy một xô nước đầy, đứng trên ghế cao đổ mạnh từ trên xuống. Nếu bạn sử dụng nước nóng thì hiệu quả sẽ càng cao.

Thuốc thông bồn cầu.

Thuốc thông bồn cầu được bán khá nhiều trên thị trường, bạn có thể mua ở các siêu thị, tạp hóa. Thuốc có giá cũng khá cao với 50k đến 200k đủ loại. Đây là một số loại thuốc dùng để làm mềm. Đây là cách vừa tốn tiền mà cách giải quyết mang tính tạm thời.

Cách sử dụng: Bạn có thể mua thuốc ở siêu thị, lưu ý nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Ngoài ra, nếu nhà bạn có thể sử dụng một hỗn hợp mà nhà nào cũng hãy có chính là SODA + DẤM. Bạn nên pha theo tỉ lệ 1:2 để đạt hiệu quả cao nhất.

Ống thụt bồn cầu.

Ống thường được bán ở các cửa hàng điện nước. Khi mua bạn nên hỏi chủ tiệm điện nước về cách sử dụng ống thụt trước. Nguyên tắc ống thụt gần giống như là dùng một lượng nước lớn đồ vào nhưng hiệu quả hơn rất nhiều.

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần đẩy ống thụt trừ trên cầu xuống tạo thành một lực hút trên miệng lỗ thoát bồn cầu. Sau đó giật mạnh về sau để tạo nên một áp suất lớn tác động xuống bồn cầu.

Khoan dây cáp.

Khoang dây cáp được mua ở cửa hàng điện nước. Đây là dụng cụ khá tốt để bạn có thể xử lý các vật dụng bị nghẹt trên bồn cầu.

Cách sử dụng: Đầu tiên bạn cần làm là cho đầu dây cáp vào bên trong bồn cầu. Sau đó chỉ cần đẩy dây cáp vào sâu bên trong. Bước tiếp theo bạn chỉ cần vừa xoay vừa đây dây cáp theo chiều kim đồng hồ vào trong. Sau khi xong bạn cần xả nước để kiểm tra lại. Nếu bạn không mua được khoan dây cáp có thể sử dụng các móc treo đồ bên trên có quấn giẻ lau nhà. Điều này giúp bồn cầu không bị hư.

Lưu ý khi tự xử lý hầm cầu bị nghẹt tại Quảng Ngãi.

Khi tự thực hiện hút hầm cầu, thông cầu cần phải đeo bao tay và các dụng cụ bảo hộ cần thiết.

Sử dụng các hóa chất cần phải tìm hiểu và đọc hướng dẫn thật cẩn thận trước khi sử dụng.

Không nên tự ý xử lý, bạn cần gọi điện 0931.906.339 để được tư vấn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn nghẹt hầm cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được chúng tôi tư vấn chi tiết. HUTHAMCAU76 chuyên nhận hút hầm cầu Quảng Ngãi giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Leave a Reply